Đẳng cấp quy hoạch Grand Central Starlake

Quy hoạch Grand Central Starlake đẳng cấp Tây Hồ Tây

Grand Central Starlake là tổ hợp căn hộ và Trung tâm thương mại cao cấp nằm tại Khu K1- HH1 của Khu đô thị Tây Hồ Tây. Quy hoạch Grand Central Starlake nằm trên diện tích 11.296m2 đất của khu đô thị.

Grand Central Starlake
Phối cảnh dự án Grand Central Starlake

Grand Central Starlake nằm ở đâu của khu đô thị Tây Hồ Tây?

Khu đô thị Tây Hồ Tây (STARLAKE) là dự án do Tập đoàn Daewoo E&C đầu tư xây dựng trên tổng diện tích hơn 186,3 ha với quy mô dân số ước đạt 24.300 người. Khu đô thị này thuộc địa giới hành chính của 4 phường thuộc 3 quận trung tâm Hà Nội. Đó là phường Xuân La – Quận Tây Hồ, phường Nghĩa Đô – Quận Cầu Giấy, phường Xuân Tảo & Cổ Nhuế – Quận Bắc Từ Liêm.

Vị trí dự án tại khu đô thị Starlake
Vị trí dự án tại khu đô thị Starlake

Là một dự án con của khu đô thị rộng lớn, Grand Central Starlake có quy hoạch đẹp mắt với phần diện tích xây dựng thấp, chỉ chiếm 40%, nhường lại cho tiện ích và cảnh quan.

Diện tích xây dựng 2 tòa tháp cao 40 tầng phục vụ cho khách sạn, căn hộ, shophouse và 4 tầng hầm. Diện tích xây dựng chiếm 4.518,4m2 với quy mô dân số là 896 người.

Grand Central Starlake – Chốn an cư thăng hoa ven hồ Tây

Dự án gồm các loại hình sản phẩm bất động sản: Shophouse, Căn hộ và Khách sạn.

Shophouse khối đế của dự án được đặt tại tầng 1 và 4 với diện tích sàn là 18.073,6m2.

Mặt bằng shophouse tại 2 tòa tháp Grand Central Starlake
Mặt bằng shophouse tại 2 tòa tháp Grand Central Starlake

Căn hộ có sự khác nhau trong bố trí ở 2 tòa tháp hỗn hợp và tháp căn hộ khách sạn.

Tháp Hỗn hợp: Căn hộ được đặt từ tầng 5 – 24. Căn hộ Khách sạn được đặt từ tầng 25- 40.

Tháp Căn hộ Khách sạn: Căn hộ được đặt từ tầng 5- 40.

Số lượng căn hộ mà dự án này cung cấp là 1.080 căn trong đó: Căn hộ có sổ (tháp hỗn hợp) – 300 căn, Căn hộ khách sạn (Tháp hỗn hợp) – 240 căn, Căn hộ Khách sạn (Tháp Căn hộ khách sạn) – 540 căn.

Giá trị đích thực nơi cuộc sống thăng hoa

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu vực Hồ Tây, là nơi tập trung giới tinh hoa và người nước ngoài cư trú, chung cư Grand Central Starlake được coi là sản phẩm đẳng cấp và đáp ứng nhu cầu sống năng động, giao lưu và nghỉ dưỡng.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp KĐT Tây Hồ Tây Starlake
Chuỗi tiện ích đẳng cấp KĐT Tây Hồ Tây Starlake

Tiện ích đồng bộ trong không gian sống lý tưởng sẽ là điểm cộng ấn tượng của dự án. Cư dân hoàn toàn thoải mái để sử dụng chuỗi tiện ích hạng sang như: sân chơi thể thao riêng biệt cầu lông, sân Golf, phòng tập yoga, fitness, đường dạo bộ. Sân chơi trẻ em, hồ bơi, vườn trên không….

Người lớn thoải mái tận hưởng khu dịch vụ và bán lẻ, khu cafe, clubhouse, quầy bar sang chảnh… đáp ứng tối đa mọi nhu cầu và tiện ích của các cư dân sống nơi đây. Đây sẽ là khu căn hộ khách sạn hạng sang, căn hộ sống đẳng cấp và yên bình, nơi trung tâm mua sắm nhộn nhịp với các thương hiệu tầm cỡ quốc tế…

Grand Central Starlake sẽ là một cộng đồng cư dân quốc tế văn minh, tinh hoa, hiện đại và đầy tinh tế.

Quy hoạch Grand Central Starlake hiện đại đẳng cấp và hoành tráng trong khu đô thị Tây Hồ Tây chắc chắn sẽ đáp ứng những nhu cầu cấp thiết và làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0987 745 745