Chủ đầu tư dự án Grand Central Starlake là ai?

Grand Central Starlake có chủ đầu tư là thương hiệu danh tiếng của Hàn Quốc – Daewoo E&C. Là một trong 04 tập đoàn xây dựng hàng đầu của Hàn Quốc, Daewoo E&C hứa hẹn mang đến một khu đô thị Starlake Tây Hồ cao cấp và sang trọng bậc nhất tại thủ đô với không gian sống lý tưởng cho cộng đồng văn minh.

Daewoo E&C – thương hiệu danh tiếng với những dự án tiêu biểu

Chủ đầu tư dự án Grand Central Starlake là ai?
Grand Central Starlake

Tập đoàn xây dựng danh tiếng toàn cầu

Daewoo E&C ra đời từ năm 1970, với uy tín và danh tiếng của mình tập đoàn đã xây dựng được hơn 300 dự án trên 47 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có dự án Starlake Tây Hồ tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia và có công nghệ hàng đầu thế giới và tầm nhìn dài hạn về uy hoạch đô thị cùng chiến lược phát triển tối ưu, chắc chắn tập đoàn Daewoo E&C sẽ mang đến cho cư dân Hà Thành siêu phẩm khu đô thị Starlake Tây Hồ hoàn mỹ nhất.

Chủ đầu tư dự án Grand Central Starlake là ai?

Đặc biệt dự án Grand Central Starlake chuẩn bị ra mắt hứa hẹn sẽ là một dự án thu hút các nhà đầu tư, gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản.

Những dự án tiêu biểu của Daewoo E&C kể đến như:

  • Khách sạn Daewoo Hà Nội là biểu tượng cho hiện đại và tiện nghi.
  • Dự án Daewoo – Cleve là tổ hợp các căn chung cư cao cấp.
  • Công tình Daeha Business Center là tòa phức hợp cao cấp.

Chủ đầu tư dự án Grand Central Starlake là ai?

Dự án Grand Central Starlake nằm trong khu đô thị Starlake Tây Hồ – một khu đô thị hiện đại kiểu mẫu đánh dấu sự phát triển của chủ đầu tư Daewoo E&C trên thị trường bất động sản Việt Nam. Khu đô thị hướng tới một cuộc sống thượng lưu với thiết kế độc đáo sáng tạo, đầy đủ tiện nghi về tiện ích học tập, vui chơi và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Là nơi sống lý tưởng đáng mơ ước của bao người.

Đối tác tài chính và đầu tư nguồn nhân lực của dự án Grand Central Starlake

Đối tác đầu tư tài chính Nexfil Construction

Nexfil Construction là Công ty TNHH xây dựng Nexfil Việt Nam được thành lập ngày 08/10/2016 với các ngành hoạt động kinh doanh chính là xây dựng, lắp đặt hoàn thiện công trình xây dựng. Công ty Nexfil Construction sẽ đầu tư tài chính cho dự án và các giai đoạn mua đất, thực hiện thủ tục pháp lý và xây dựng, lắp đặt thiết bị hoàn thiện dự án với mức đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng.

Đối tác đầu tư về nguồn nhân lực ACETIC

Chủ đầu tư dự án Grand Central Starlake là ai?

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương gọi tắt là ACEFIC thành lập ngày 11/12/2015 với lĩnh vực hoạt động chính là xây dựng công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật, lắp đặt hệ thống điện nước nội thất, …. Và kinh doanh bất động sản, nhà hàng dịch vụ ăn uống. Với triết lý kinh doanh tận tâm – quyết liệt – năng động thể hiện tinh thần gắn kết cùng chung chí hướng hợp lực vươn lên.

Với sự uy tín và kinh nghiệm dày dặn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng của dự án Grand Central Starlake.

Xem thêm: Các loại hình bất động sản dự án Grand Central Starlake

Vị trí dự án Grand Central Starlake

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0987 745 745